KHU DÂN CƯ PHONG PHÚ 6
BÌNH YÊN GIỮA LÒNG
PHỐ THỊ

Mang trong mình trái tim kim cương vĩnh cửu, KDC Phong Phú 6 sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm” đắt giá sầm uất bậc nhất Bình Chánh. KDC Phong PHú 6 mang trong mình hơi thở của nhịp sống hiện đại và là biểu tượng của sự thịnh vượng.

KHU DÂN CƯ
PHONG PHÚ 6

Tọa lạc tại trục đường Trịnh Quang Nghị và Nguyễn Văn Linh tổng diện tích 56,88ha, khu đô thị mới thuộc xã Phong Phú -Bình Chánh. Khu Dân Cư Phong Phú 6 sở hữu vị trí độc nhất khu Tây Sài Gòn. KDC PHONG PHÚ 6 thừa hưởng tất cả những giá trị của đại đô thị văn minh được quy hoạch bài bản và tích hợp hệ thống tiện ích trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…hiện đại chuẩn 5 sao.

MỘT ĐIỂM ĐẾN
NHIỀU YÊU CẦU
NGÀN LỰA CHỌN

Thừa hưởng vị thế của thành phố Hồ Chí Minh sôi động nhất Tây Sài Gòn, KDC Phong Phú 6 được quy hoạch để trở thành tuyến phố kinh doanh sầm uất. Được quy hoạch bài bản và chỉnh chu, KDC Phong Phú 6 không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn mang lại lợi nhuận  không ngừng cho nhà đầu tư.

MỘT ĐIỂM ĐẾN NHIỀU YÊU CẦU NGÀN LỰA CHỌN

Thừa hưởng vị thế của thành phố Hồ Chí Minh sôi động nhất Tây Sài Gòn, KDC Phong Phú 6 được quy hoạch để trở thành tuyến phố kinh doanh sầm uất. Được quy hoạch bài bản và chỉn chu, KDC Phong Phú 6 không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn mang lại lợi nhuận  không ngừng cho nhà đầu tư.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TRÊN BẢN ĐỒ

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN DỰ ÁN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn và gửi thông tin mới của dự án cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.